Sổ tay Thuốc Hóa trị liệu Ung thư dành cho Bác sĩ 18e 2018

Sổ tay Thuốc Hóa trị liệu Ung thư dành cho Bác sĩ 18e 2018. Được chỉnh lý và cập nhật toàn diện trong phiên bản năm 2018, Hướng dẫn Thuốc Hóa trị ung thư dành cho bác sĩ là một hướng dẫn cập nhật thông tin mới nhất về liệu pháp chuẩn và những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này. Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong các phương pháp trị liệu ung thư lâm sàng, tham khảo thiết yếu này cung cấp một mục lục hoàn thiện, dễ sử dụng của hơn 100 loại thuốc thường dùng trong điều trị – cả các loại thuốc trong và ngoài hướng dẫn – để điều trị tất cả các loại ung thư thường gặp.

Sổ tay Thuốc Hóa trị liệu Ung thư dành cho Bác sĩ 18e 2018

+ Cập nhật để phản ánh những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này, tích hợp các chiến lược trị liệu và các loại thuốc mới như afatinib, ceritinib, ibrutinib, idelalisib, obinutuzumab, và ramucirumab.

+ Một chương riêng biệt tập trung vào các loại thuốc chống nôn và phương pháp điều trị chống nôn

+ Các biểu đồ về cấu trúc thuốc và các con đường tác dụng của nhiều loại dược chất

+ Cung cấp thảo luận toàn diện về dược lý học lâm sàng, các cân nhắc đặc biệt, chỉ định, và liều lượng

+ Bao quát các tương tác thuốc-thuốc và độc chất

+ Một phần về các phương pháp hóa trị liệu của tất cả các loại ung thư chính

+ Cung cấp tổng quan về các nguyên tắc cơ bản của thuốc điều trị ung thư.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details
Paperback: 644 pages
Publisher: Jones & Bartlett Learning; 18 edition (December 15, 2017)
Language: English

Hoàn toàn sửa đổi và cập nhật cho năm 2018, Hướng dẫn sử dụng thuốc hóa trị ung thư của bác sĩ là một hướng dẫn cập nhật thông tin mới nhất về liệu pháp tiêu chuẩn và những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này. Được viết bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới trong điều trị ung thư lâm sàng, tài liệu tham khảo thiết yếu này cung cấp một danh mục đầy đủ, dễ sử dụng của hơn 100 loại thuốc và phác đồ thuốc thường được sử dụng – cả trên và ngoài nhãn –