Stahl, Dược lý học Tâm thần căn bản 6e

Stahl, Dược lý học Tâm thần căn bản 6e 2017. Được minh họa bởi hàng loạt hình ảnh đầy màu sắc với bao gồm các biểu tượng nổi tiếng hiện nay, ấn bản mới nhất của Dược lý học tâm thần căn bản giới thiệu một hướng dẫn tuyệt vời dành cho các thầy thuốc lâm sàng.

Sách bao quát mọi thông tin mà một bác sĩ kê đơn cần biết để điều trị bệnh nhân có hiệu quả bằng cách dành 4 trang cho mỗi trong số 100 loại thuốc hướng tâm thần được đề cập. Thông tin được chia làm bốn nhóm : Áp dụng trị liệu, Các tác dụng phụ, Các quần thể đặc biệt, Lời khuyên và các kinh nghiệm hữu ích.

Dược lý học Tâm thần căn bản 6e 2017
+ Áp dụng trị liệu bao gồm tên thương mại của thuốc, phân lớp thuốc, và dược động học của thuốc.
+ Các tác dụng phụ bao gồm bản chất và các tác dụng phụ dễ dàng nhận biết.
+ Các quần thể đặc biệt bao quát việc kê đơn cho bệnh nhân suy giảm chức năng gan, thận, tim, người già, trẻ em và vị thành niên, và phụ nữ ( mang thai, cho con bú, tiền mãn kinh, mãn kinh).
+ Lời khuyên và kinh nghiệm thực tế bao quát các gia tăng/kết hợp tốt nhất, các lợi thế tiềm tàng, các bất lợi tiềm tàng, các lời khuyên thực tế, mẹo tính liều, và các tham khảo gợi ý.
+ Mỗi nguyên tố đều có một biểu tượng đích giúp người kê đơn truy cập thông tin mình cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.
+ Một bảng chỉ mục toàn diện liệt kê danh sách bao gồm cả tên thương mại và tên thông thường của các loại thuốc nổi bật.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details
Paperback: 890 pages
Publisher: Cambridge University Press; 6 edition (May 25, 2017)
Language: English
ISBN-10: 1316618137

Với phạm vi của thuốc hướng tâm thần mở rộng và tập quán của các loại thuốc hiện có đa dạng hóa, chúng tôi xin được giới thiệu phiên bản mới nhất của những gì đã trở thành công thức không thể thiếu trong psychopharmacology. Ấn bản mới này có bảy hợp chất mới cũng như thông tin về một số công thức mới của các loại thuốc hiện có. Ngoài ra, nhiều chỉ dẫn mới quan trọng được đề cập đến cho các loại thuốc hiện có, cũng như cập nhật các cấu hình của toàn bộ nội dung và bộ sưu tập, bao gồm việc mở rộng các phần về công thức tiêm thuốc chống loạn thần tác dụng kéo dài. Với hệ thống định vị hướng dẫn sử dụng mẫu dễ sử dụng, Hướng dẫn của người dẫn chương trình kết hợp dữ liệu dựa trên bằng chứng với lời khuyên được thông báo lâm sàng để hỗ trợ tất cả