Thần kinh học Lâm sàng 10e 2017

Thần kinh học Lâm sàng 10e 2017. Làm chủ những khái niệm cơ bản của thần kinh học lâm sàng với cách tiếp cận định hướng vào thực hành độc đáo của cuốn sách này.
Trong suốt hơn hai thập kỷ, Thần kinh học lâm sàng là cuốn sách tham khảo lý tưởng của các bạn sinh viên, bác sĩ nội trú và các bác sĩ lâm sàng để hiểu sự liên kết giữa khoa học thần kinh cơ sở và các cách tiếp cận đương đại trong chẩn đoán và điều trị.

Khác biệt ở cách tiếp cận thực tế lâm sàng dựa trên các triệu chứng của người bệnh, tham khảo đầy màu sắc này cung cấp thông tin rõ ràng và hiệu suất cao nhất trong lĩnh vực này hiện nay.
Mỗi chương của phiên bản mới này đều được cập nhật, và nhiều tình huống lâm sàng thực tế đã được viết lại hoàn toàn chủ yếu để nhấn mạnh các khía cạnh thực tế của thần kinh học trong khi thảo luận về các nền tảng khoa học.

Phiên bản này cũng được tăng cường về:
+ Các nội dung mới quan trọng liên quan đến khám thần kinh và giải phẫu học thần kinh
+ Tăng số lượng hình ảnh minh họa đầy màu sắc
+ Các phác thảo chương cung cấp tham khảo và ôn tập nhanh của chủ đề
+ Các phác đồ điều trị phản ánh những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này
+ Nhấn mạnh khai thác bệnh sử và khám lâm sàng là một nền tảng của chẩn đoán
+ Các tham khảo tập trung vào các đổi mới làm thay đổi thực hành

Giới thiệu về tác giả
Gs.Ts.Bs. Michael Aminoff, Phó Chủ tịch điều hành, Khoa Thần Kinh, Trường Y thuộc Đại học California, San Francisco,
Gs.Ts.Bs. David Greenberg, Phó Giám đốc Chương trình Nghiên cứu Đặc biệt, Viện Nghiên cứu Buck, Mỹ
Ts.Bs. Roger P. Simon, Trưởng Khoa Thần Kinh, Giám đốc Nghiên cứu Thần kinh học Sinh học, Mỹ.
Đây là cuốn sách căn bản tốt nhất để thực hành lâm sàng thần kinh và cả trong môi trường ngoại trú, giúp độc giả tiết kiệm thời gian so với các cuốn sách tham khảo đồ sộ khác.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Lange Clinical Neurology, 10th Edition

Product details

Series: Clinical Neurology
Paperback: 448 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 10 edition (December 29, 2017)
Language: English

Kể từ năm 1989, Thần kinh học lâm sàng đã giúp học sinh, cư dân và các bác sĩ lâm sàng hiểu được mối liên hệ giữa khoa học thần kinh cơ bản và các phương pháp tiếp cận hiện tại trong chẩn đoán và điều trị. Được hoan nghênh vì cách tiếp cận thực hành theo định hướng thần kinh dựa trên các triệu chứng trình bày của bệnh nhân, tài nguyên đầy đủ màu sắc này mang lại sự giới thiệu rõ ràng và hiệu quả nhất cho lĩnh vực hiện có.

Như với mỗi ấn bản mới, các tác giả đã giữ lại và tinh chế tài liệu hướng dẫn liên quan đến chức năng của hệ thần kinh trong sức khỏe và bệnh tật và đã cập nhật văn bản với các tiến bộ chẩn đoán và điều trị mới nhất. Khám phá gần đây trong sinh học phân tử và miễn dịch học đã dẫn đến việc phê chuẩn các loại thuốc mới để điều trị bệnh đa xơ cứng (alemtuzumab), teo cơ tủy sống (nusinersen), xơ cứng teo cơ (edaravone), và bệnh Huntington (deutetrabenazine). Những tiến bộ điều trị và điều trị khác được bao gồm trong ấn bản mới này.

Được trình bày đầy đủ màu sắc, Thần kinh lâm sàng được tăng cường bởi các phác thảo của chương, tạo điều kiện cho việc xem xét nhanh chóng từng chủ đề, nhấn mạnh vào kiểm tra thần kinh và lịch sử làm nền tảng của chẩn đoán và các phác đồ điều trị phản ánh những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

Nếu bạn cần một giới thiệu rõ ràng, được viết rõ ràng về thần kinh như thực hành trên các phường và trong một môi trường ngoại trú, tìm kiếm của bạn kết thúc tại đây.

1 thought on “Thần kinh học Lâm sàng 10e 2017”

Comments are closed.