Thuật ngữ Y khoa dành cho Chuyên gia Y tế 7E

Thuật ngữ Y khoa dành cho Chuyên gia Y tế 7E. Sử dụng một cách kết hợp các nguyên lý học tập và các bài tập thực hành để giúp việc giảng dạy thuật ngữ y khoa trở nên dễ dàng hơn. Nay trong phiên bản thứ 7, Thuật ngữ Y khoa dành cho Chuyên gia y tế đã đơn giản hóa tiến trình ghi nhớ các thuật ngữ phức tạp bằng cách tập trung vào các phần quan trọng của từ, các tiền tố, hậu tố và từ gốc phổ biến, để cung cấp một nền tảng cho việc học hàng trăm thuật ngữ y khoa.
Được sắp xếp nội dung theo các hệ thống trong cơ thể, từng chương bắt đầu với một tổng quan về thuật ngữ có liên quan đến các cấu trúc và chức năng của cơ thể, sau đó đến bệnh lý và các rối loạn, và sau cùng là các quy trình chẩn đoán và điều trị.
Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên y khoa nắm vững ngôn ngữ cần thiết để mô tả cách thức cơ thể người hoạt động, những vấn đề y khoa và cách thức điều trị.

Mỗi chương đều lôi cuốn độc giả bằng hệ thống Nhìn và Phát âm, các bài tập tương tác. các kịch bản lâm sàng thực tế và các bài tập tư duy biện chứng.

Một chương trình đồ họa cập nhật bao gồm các hình ảnh minh họa phản ánh các quy trình và thuật ngữ mới nhất, và các hình ảnh đa văn hóa/đa thế hệ miêu tả chính xác thế giới y khoa ngày nay.

Đa phương tiện đi kèm trong văn bản dưới dạng CD-ROM (chỉ có khi mua sách bản mềm), bao gồm tất cả các hoạt động, bao gồm các trò chơi, câu đố, thu âm phát âm từ vựng giúp chuẩn bị cho kỳ thi thành công.

Đây là công cụ tuyệt vời cho tất cả sinh viên Y khoa cũng như nhân viên y tế để làm chủ thuật ngữ y khoa đang không ngừng được mở rộng.

TRÍCH DẪN
Medical Terminology for Health Professions (Flexible Solutions – Your Key to Success) 7th Edition
by Ann Ehrlich (Author), Carol L. Schroeder (Author)
Print Length: 688 pages
Publisher: Cengage Learning; 007 edition (March 5, 2015)
Publication Date: March 5, 2015
Language: English
ASIN: B00B6FBLLA