Thực hành Hồi sức dựa trên bằng chứng 2e 2016

Thực hành Hồi sức dựa trên bằng chứng 2e 2016. Thực hành Hồi sức dựa trên bằng chứng, được biên soạn bởi tiến sĩ. Clifford S. Deutschman và Patrick J. Neligan, cung cấp dữ liệu khách quan và hướng dẫn chuyên môn để giúp trả lời những câu hỏi quan trọng và thách thức nhất về ICU đối với các bác sĩ ngày nay.

Thảo luận về các tùy chọn lâm sàng, kiểm tra các nghiên cứu liên quan, và trình bày các khuyến nghị chuyên nghiệp về tất cả mọi thứ, từ sự suy cơ quan cấp tính đến các vấn đề phòng chống bệnh tật. Một nguồn tham khảo xuất sắc cho “thực hành tốt nhất” trong y học chăm sóc hồi sức, cuốn sách này là một khuôn có giá trị cho việc “”chuyển dịch” những bằng chứng vào thực hành. Nó cũng cung cấp truy cập trực tuyến với văn bản đầy đủ, thường xuyên cập nhật các bằng chứng lâm sàng mới nổi.

Sách sẽ giúp bạn
+ Có được khuyến nghị có giá trị dựa trên bằng chứng về các chủ đề chính, chẳng hạn như suy cơ quan cấp tính, nhiễm trùng, nhiễm trùng huyết và viêm, và các vấn đề phòng chống, chỉ ra con đường cho các phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất.
+ Có được một cái nhìn tổng quan của mỗi câu hỏi, phác thảo một phương án quản lý, đánh giá các chứng cứ liên quan, các khu vực của sự không chắc chắn, hướng dẫn quản lý hiện có, và khuyến nghị của tác giả.
+ Điều hướng đầy đủ các thách thức từ chăm sóc thường quy đến các tình huống phức tạp và đặc biệt.
+ Tìm thông tin bạn cần nhanh chóng với các bảng tóm tắt các tài liệu có sẵn và đề nghị phương pháp tiếp cận lâm sàng.

Đây có lẽ là một trong những cuốn sách về Hồi sức tốt nhất được công bố trong những năm gần đây. Nó là một bản tóm tắt tuyệt vời của những gì mới nhất trong Y văn về Hồi sức trên thế giới. Một trong những tính năng hấp dẫn của cuốn sách này là mỗi chủ đề được dựa trên một câu hỏi cụ thể về lâm sàng. Mỗi câu hỏi được xây dựng và đại diện cho câu hỏi đầu giường thường được đặt ra bởi các Bác sĩ Nội trú Nội khoa và các chuyên gia Nội khoa gắn liền với công việc hàng ngày của họ, do đó những câu hỏi này là rất phù hợp và có tầm quan trọng lâm sàng ngay lập tức. Mỗi chương nhấn mạnh một chủ đề cụ thể bằng cách xem xét các tài liệu có sẵn và tóm tắt các bằng chứng. Tóm tắt bằng văn bản khá tốt và dễ dàng để làm theo. Điều quan trọng, nó không phải là quá dài (nhất là 2-3 trang cho mỗi chủ đề), vì vậy bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan nhanh chóng của các bằng chứng mới nhất trong ít hơn 30 phút. Toàn bộ cuốn sách bao gồm một số lượng lớn các câu hỏi như vậy và nắm bắt hầu hết các chủ đề trong Y học Hồi sức. Hầu hết các thông tin trong cuốn sách này không thể được tìm thấy trong sách Giáo trình về Hồi sức khác vốn đã có xu hướng lỗi thời và không phù hợp với Y văn hiện nay. Nếu bạn đang học để thi lâm sàng,bạn có thể sử dụng cuốn sách này rất hiệu quả bởi vì nó mang lại cho bạn “nước cam ép” của tất cả chủ đề ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể lấp đầy “khoảng trống” bằng cách đọc thêm chi tiết về một số cuốn giáo trình khác về chủ đề này. Đối với các bác sĩ lâm sàng thực hành, cuốn sách này cung cấp cho bạn gần 100 bài phê bình từ “Tạp chí Club” trong một cuốn sách. Thật là đáng đồng tiền bát gạo!

Thực hành Hồi sức dựa trên bằng chứng 2e 2016

Evidence-Based Practice of Critical Care, 2nd Edition
Paperback: 688 pages
Publisher: Elsevier; 2 edition (January 1, 2016)
Language: English
ISBN-10: 0323299954
ISBN-13: 978-0323299954

Thực hành dựa trên bằng chứng về chăm sóc đặc biệt, ấn bản lần 2 trình bày dữ liệu khách quan và hướng dẫn chuyên môn về quản lý bệnh nhân nặng trong các chương dựa trên câu hỏi duy nhất tập trung vào các phương pháp hay nhất . Bây giờ được Drs cập nhật kỹ lưỡng. Clifford S. Deutschman, Patrick J. Neligan, và gần 200 chuyên gia chăm sóc quan trọng, danh hiệu này vẫn được coi là cuốn sách duy nhất của loại hình cung cấp một khuôn khổ toàn diện để dịch chứng cứ vào thực tế , làm cho nó một nguồn tài nguyên có giá trị cho cả cư dân và các học viên .

Tập hợp vào chuyên môn của gần 200 chuyên gia chăm sóc quan trọng thảo luận nhiều lựa chọn lâm sàng trong chăm sóc đặc biệt, kiểm tra các nghiên cứu có liên quan và đưa ra các khuyến cáo dựa trên phân tích kỹ lưỡng các bằng chứng sẵn có.
Suy nghĩ qua từng câu hỏi một cách hợp lý, hiệu quả , sử dụng cách tiếp cận thực tiễn, nhất quán với các lựa chọn và hướng dẫn quản lý có sẵn.
Tìm thông tin bạn cần một cách nhanh chóng với các bảng tóm tắt tài liệu sẵn có và cách tiếp cận lâm sàng được đề xuất
Điều hướng đầy đủ các thách thức từ chăm sóc thường quy đến các tình huống phức tạp và đặc biệt.
Luôn cập nhật những vấn đề mới và những tranh cãi như việc xác định lại nhiễm trùng • thay đổi phương pháp tiếp cận để quản lý chất lỏng • ức chế miễn dịch trong nhiễm khuẩn huyết • giám sát vi tuần hoàn • di chứng lâu dài các bệnh nghiêm trọng • giảm thiểu tổn thương phổi do thở máy • lợi ích của bằng chứng hướng dẫn quản lý thuốc dựa trên cơ sở • các nhóm phản ứng nhanh và nhiều hơn nữa.
Được hưởng lợi từ các bộ phận hoàn toàn mới bao gồm các bệnh nghiêm trọng liên tục và vai trò của y tá