Ung thư hạt nhân: Từ sinh lý bệnh học đến các ứng dụng lâm sàng 2E

Ung thư hạt nhân: Từ sinh lý bệnh học đến các ứng dụng lâm sàng 2E 2017.Cuốn sách này thảo luận về vai trò của y học hạt nhân trong chẩn đoán, dàn dựng và điều trị bệnh nhân ung thư cụ thể. Nó trình bày tỷ lệ mắc bệnh, sinh lý bệnh và các khía cạnh lâm sàng của bệnh, sử dụng hình ảnh hạt nhân trong chẩn đoán, yêu cầu dàn dựng, quản lý các khối u cụ thể và theo dõi sau khi điều trị ung thư chính. Nó đề cập đến các tùy chọn chẩn đoán / điều trị khác nhau hiện đang có sẵn hoặc có khả năng trở nên có sẵn trong tương lai gần theo một cách tiếp cận ưu tiên, do đó duy trì tối thiểu số lượng các thủ tục chẩn đoán hình ảnh mà bệnh nhân dự kiến ​​sẽ trải qua.

Các chủ đề bao gồm khoa học cơ bản, ứng dụng lâm sàng, liệu pháp phóng xạ hạt nhân, phẫu thuật phóng xạ, bệnh tim ở bệnh nhân ung thư, và tác dụng phụ của điều trị ung thư. Mỗi chương lâm sàng thảo luận về các thủ tục hạt nhân phóng xạ trong một khuôn khổ tích hợp, qua đó xác định các thông tin cần thiết để điều trị hiệu quả các khối u cụ thể. Cuốn sách kết thúc với một loạt các trường hợp xác định và mở rộng tài liệu giáo khoa trong các chương ứng dụng lâm sàng. Được cập nhật và sửa đổi kỹ lưỡng, ấn bản thứ hai kết hợp các tiến bộ trong chụp ảnh và trị liệu và có các hướng dẫn dàn dựng hiện tại của Ủy ban hỗn hợp của Mỹ về ung thư.

Với sự đóng góp của một nhóm các học viên nổi tiếng thế giới, Ung thư hạt nhân: Từ sinh lý bệnh học đến ứng dụng lâm sàng , ấn bản thứ hai, là một tài liệu tham khảo có giá trị cho các bác sĩ y học hạt nhân, bác sĩ X quang, bác sĩ ung thư y khoa và phẫu thuật, và các bác sĩ khác tham gia vào việc chăm sóc và quản lý bệnh nhân ung thư .

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Nuclear Oncology: From Pathophysiology to Clinical Applications 2nd ed. 2017 Edition

Product details
Hardcover: 1962 pages
Publisher: Springer; 2nd ed. 2017 edition (October 29, 2017)
Language: English
ISBN-10: 9783319262345