Walter và Miller Giáo trình xạ trị 7e

Walter và Miller Giáo trình xạ trị 7e. Một cuốn giáo trình toàn diện về xạ trị và các nguyên tắc liên quan đến vật lý phóng xạ và ung thư cho việc sử dụng điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh lý ác tính. Walter và Miller Giáo trình xạ trị đã trở thành cuốn sách tham khảo nền tảng cho các học viên chuyên ngành xạ trị và y học hạt nhân, là cuốn sách cung cấp kiến thức nền quan trọng cho các học viên X-Quang và các nhà vật lý học lâm sàng, cũng như các bác sĩ lâm sàng ung thư.

Sách được chia thành 2 phần, phần đầu bao quát các nguyên lý nền tảng của vật lý học, và phần tiếp theo đánh giá vai trò của xạ trị đối với từng loại u ác tính trong điều trị các bệnh lý ung thư và đặt nó trong bối cảnh phối hợp với hóa trị liệu và phẫu thuật.

Lần tái bản thứ 7 tiếp tục truyền thống gắn kết giữa nền tảng vật lý học và áp dụng lâm sàng của xạ trị liệu ở cấp độ khởi đầu và đã bao quát những tiến bộ mới nhất trong xạ trị từ khi xuất bản phiên bản thứ 6.
– Hình ảnh học ngày nay đã trở thành một nền tảng thiết yếu của xạ trị, cả trong điều trị và chuẩn bị cho lên kế hoạch điều trị bệnh nhân. Hình ảnh học hạt nhân và X-Quang đã được bao quát MRI và PET, cùng với sử dụng siêu âm.
– Tiên đoán liều xạ trị, lên kế hoạch cụ thể nhờ vào các phương trình máy tính hiện đại đã được cập nhật các hệ thống cung ứng điều trị hiện đại. Vai trò của các thuật toán trong việc tiên đoán liều xạ là trung tâm của việc tính liều nhanh và chính xác trong điều trị.
– Các hệ thống chất lượng và kiểm soát chất lượng
– Sách được hỗ trợ bởi các kế hoạch xạ trị mẫu, các hình ảnh lâm sàng và minh họa hỗ trợ chẩn đoán.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

THÔNG TIN
Walter and Miller’s Textbook of Radiotherapy: Radiation Physics, Therapy and Oncology, 7e
by R Paul Symonds,‎ Charles Deehan,‎ Catherine Meredith MPH BA DCRT TQFE CertCT,‎ John A Mills
Hardcover: 704 pages
Publisher: Churchill Livingstone; 7 edition (8 May 2015)
Language: English