Washington Cẩm nang Trị liệu Nội khoa 35e

Washington Cẩm nang Trị liệu Nội khoa 35e.Ngắn gọn và súc tích, Washington Cẩm nang điều trị Nội khoa phiên bản thứ 35 tập trung vào thông tin thiết yếu mà bạn cần để chăm sóc bệnh nhân. Được viết bởi các bác sĩ nội trú, được hiệu đính bởi các chuyên gia nội khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ, đây là cuốn sách thiết yếu cho mọi bác sĩ lâm sàng Nội khoa cũng như là cẩm nang lâm sàng không thể thiếu cho các bác sĩ nội trú, sách mang đến một cách tiếp cận mạch lạc và logic để chẩn đoán và quản lý các điều kiện nội khoa thường gặp, bao gồm các liệu pháp mới giúp cải thiện kết cục lâm sàng.Với sự cập nhật toàn diện, phiên bản thứ 35 cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các thử thách mà các bác sĩ nội trú, cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên y khoa cũng như các bác sĩ lâm sàng một hướng dẫn chuyên nghiệp và có thẩm quyền.
+ Cập nhật toàn diện để phản ánh những tiến bộ mới nhất trong công nghệ y tế cũng như trị liệu
+ Bao quát toàn diện tất cả các vấn đề nội khoa và các chuyên khoa hệ nội, tập trung vào thần kinh học, tim mạch, …
+ Định dạng súc tích, dễ truy cập với các nội dung ngắn gọn về sinh lý bệnh học, một cách trình bày dựa trên bằng chứng về các phương pháp điều trị hiện có, và hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cần biết từ các chuyên gia toàn cầu.
+ Các Guidelines dễ thực hiện, các sơ biểu đồ và thuật toán hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán, thăm dò, và quản lý các bệnh lý nội khoa phổ biến.
+ Được biên soạn bởi các bác sĩ nội trú xuất sắc nhất của Đại học Y khoa Washington và Bệnh viện Barnes-Jewish.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


TRÍCH DẪN
The Washington Manual of Medical Therapeutics
Author(s):Dr. Pavan Bhat MD, Alexandra Dretler MD , Mark Gdowski , Rajeev Ramgopal MD, Dominique Williams
Publication Date: March 04, 2016
USD $74.99
Edition: 35
ISBN/ISSN: 9781469890241
Product Format: Softbound
Trim Size: 5.25 x 8.5
Pages: 954