Wiley Sổ tay Bệnh Tiểu đường 4e

Wiley Sổ tay Bệnh Tiểu đường 4e.Ba phiên bản đầu tiên của cuốn sách ”Sổ tay bệnh tiểu đường” đã xây dựng được một danh tiếng như là một hướng dẫn sử dụng thực tế cần thiết về đánh giá và quản lý bệnh nhân tiểu đường.

Trước đây được viết bởi Gareth Williams và John Pickup, cuốn sách đã được sửa đổi hoàn toàn bởi Rudy Bilous và Richard Donnelly phản ánh những thay đổi gần đây trong điều trị và chăm sóc bệnh tiểu đường . Nó chứa thông tin về các đơn vị IFCC mới để đo glucose máu và các loại thuốc mới nhất đang được sử dụng để chống lại bệnh tiểu đường, cũng như phương pháp thay thế insulin.

Cuốn sách đã được cập nhật đầy đủ và thiết kế lại để làm cho nó thậm chí còn thân thiện hơn với người sử dụng, và có các ví dụ trường hợp lâm sàng, lời khuyên thực hành, và các thử nghiệm lâm sàng.

Sách cũng được cập nhật hàng loạt hình ảnh lâm sàng mới nhất, và tất cả 250 hình ảnh từ cuốn sách có thể được tải về từ CD tặng kèm để sử dụng trong bài thuyết trình.

Sổ tay bệnh tiểu đường là cuốn sách tham khảo thực hành lý tưởng cho tất cả các chuyên gia y tế quan tâm đến chăm sóc bệnh nhân tiểu đường.

Năm Xuất bản:

      2010

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TÓM TẮT

Handbook of Diabetes 4th edition

Rudy Bilous, Richard Donnelly

Paperback: 248 pages

Publisher: Wiley-Blackwell;

4 edition (August 24, 2010)

Language: English